Những tiếng lạch cạch, lục đục của lũ chuột khi bạn đi ngủ là những âm thanh khiến bạn vô cùng khó chịu. Thế nhưng lũ chuột lại vô cùng tinh ranh và thật khó để có thể đuổi chúng ra khỏi nhà, hoặc có đuổi thì chắc chắc chúng cũng quay lại lần thứ hai. Vậy có những cách nào để diệt chuột hiệu quả mà triệt để, tận gốc được hay không, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé.

Diet chuot hieu qua

Dùng keo dính chuột.
Sử dụng keo dính chuột là một trong những phương pháp diệt chuột hiệu quả khá phổ biến hiện nay. Để mua keo dính chuột cũng vô cùng dễ dàng, bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa, hoặc cũng có thể tự chế keo bằng dầu máy và nhựa thông cũng rất hữu hiệu.
Chức năng chính của keo dính chuột sẽ là chất dính khiến chuột khi tiến vào khu vực keo để ăn đồ ăn sẽ bị dính chết tại đó và không thể thoát ra được. Vi keo dính chuột rất chắc nên chuột sau khi dính sẽ không thể chạy thoát, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là tỉ lệ dính không cao và gây mất vệ sinh.
Sử dụng khí amoniac.
Khí amoniac có mùi khai giống như mùi nước tiểu của con người, vì thế hãy lấy dụng dịch amoniac đổ vào hang chuột hoặc nơi chuột sinh sống. Sau đó dùng bùn để lấp kín miệng hang lại. Khi đó chuột sẽ ngạt thở bởi chính khí amoniac này. Nếu nơi bạn sống không có sẵn khí amoniac, bạn cũng có thể thay bằng nước tiểu, hiệu quả khi diệt chuột cũng vẫn như nhau.
Sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại nhà.
Nếu như bạn muốn diệt chuột tận gốc một cách hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức thì sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên trong thời gian bạn yêu cầu một cách nhanh chóng nhất, dịch vụ diệt chuột hiệu quả và chuyên nghiệp. Với mong muốn đem đến cho người sử dụng dịch vụ các dịch vụ chất lượng nhất, tiện ích nhất, chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị phục vụ công tác diệt, đuổi chuột hiện đại nhất, an toàn nhất, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay từ bây giờ thông qua website: http://dietmoigiare.com/ để biết được thêm nhiều thông tin hơn nữa về phương pháp diệt chuột tận gốc cũng như được tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí. Hân hạnh!