Hiện nay diệt côn trùng vẫn luôn là một vấn đề nan giải của mọi nhà. Bởi côn trùng gây ra những rắc rối và khó khăn, nó còn phá hoại những đồ đạc trong nhà, gặm nhấm hoặc ăn thức ăn của gia đình bạn. Chính vì những rắc rối đó mà Công ty TNHH Tư vấn – thương mại – dịch vụ Trung Tín đã và đang đưa ra rất nhiều cách cách diệt côn trùng trong nhà tận gốc và hiệu quả cho mọi gia đình.

diet-con-trung-trong-nha

Có rất nhiều cách để diệt côn trùng tại nhà đang được mọi người áp dụng rất nhiều và có hiệu quả đáng kể. Với những loại côn trùng khác nhau đều có những cách diệt khác nhau. Sau đây là một số các cách diệt côn trùng mà công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn:
1. Kiến
Với các loại kiến xuất hiện trong nhà của bạn, bạn chỉ cần vắt ít chanh hoặc cho 1 ít vỏ chanh ở chỗ đàn kiến tập trung hoặc tổ kiến. Như vậy, đàn kiến sẽ bỏ đi. Bên cạnh đó, bạn có thể rải bột hay bã cà phê, phấn rôm, hạt tiêu lên chỗ tổ kiến tập trung cũng diệt kiến rất tốt.
2. Gián
Với côn trùng là gián, bạn có thể rắc phèn chua quanh những nơi mà gián thường xuyên đến như tủ lạnh, chạn bát, chỗ đựng thức ăn, bồn rửa mặt… gián sẽ không giám bò vào.
3. Bướm
Khi nhà bạn có kiến hay bay vào trong nhà, bạn hãy dùng một hộp gỗ, sau đó sơn màu vàng ở phía mặt ngoài và bôi một phần dung dịch bên trong. Dung dịch bên trong bao gồm một phần mật và 2 phần giấm, sẽ thu hút bướm bay vào, đó là cách bắt bướm rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay.
4. Ruồi
Ruồi gây ra rất nhiều khó chịu cho mọi người bởi nó sẽ mang những vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài vào đồ dùng và thức ăn của nhà bạn. Do đó, mọi người có thể dùng dùng một loại băng keo chuyên diệt ruồi để diệt tận gốc những loại ruồi đó. Loại băng keo này thường có mật thơm, do đó dễ dàng thu hút ruồi. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng vỏ bưởi khô để diệt loại côn trùng trong nhà này.
5. Bọ chét và ve
Ve và bọ chét thường bám ở động vật nuôi ở trong nhà bạn, chúng làm hại vật nuôi, thậm chí là gây ra một số loại bệnh cho người khi đốt. Vì vậy, bạn nên sử dụng những loại xà phòng diệt côn trùng để tắm cho vật nuôi trong nhà.
Đó là một số cách diệt côn trùng tại nhà hiệu quả và được mọi người tin dùng rất nhiều hiện nay. Nếu nhà bạn đang gặp vấn đề với những loại côn trùng trên và đang muốn tìm cách tiêu diệt côn trùng trong nhà tận gốc thì hãy đến với Trung Tín để được tư vấn và giúp đỡ. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://dietmoigiare.com/ hoặc theo số Hotline 0932 183 969