Mối là một loại côn trùng gây ra rất nhiều những rắc rối và phiền phức cho mọi nhà. Chúng phá hỏng nhiều đồ đạc và vật dụng trong nhà như giường, chân tủ, chân tường… nên việc diệt mối là rất cần thiết. Chính vì vậy, công ty TNHH Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Trung Tín đã đưa ra những cách diệt mối tại nhà những mang lại hiệu quả rất lớn để mang lại cho khách hàng những một cuộc sống tuyệt vời nhất.

diet-moi-tai-nha

Để diệt mối tại nhà bạn có thể sử dụng các cách sau đây:
1. Phương pháp dân gian:

  • Diệt mối bằng cách đào hố xung quanh tổ mối và sau đó đốt tổ mối. Như vậy, mối sẽ chết khá nhiều và chúng sợ sẽ không dám quay lại tổ nữa.
  • Diệt mối bằng cách đào tổ mối và giết mối chúa.
  • Diệt mối bằng cách cho ngập khu vực mà có nhiều mối. Với cách này, bạn chỉ cần đổ nhiều nước vào tổ mối, mối sẽ sặc và chết hàng loạt. Đây cũng là một cách rất hiệu quả.
  • Diệt mối bằng cách dùng dầu hỏa: với cách này sẽ tiêu diệt được mối gốc khô hay mọt gỗ. Khi bạn sử dụng đồ đạc bằng gỗ, bạn nên bôi một ít dầu hỏa lên đó sau đó phơi khoảng 2 giờ và lại tiếp tục bôi thêm 1 lần nữa. Tiếp đó bạn lại phơi. Cuối cùng là rửa lại bằng xà phòng và lau cho thật sạch.
  • Diệt mối bằng cách ngâm các đồ gỗ trong nước. Đây là một cách diệt mối mà dân gian hay dùng, khi chưa có hóa chát hay các loại thuốc diệt mối cụ tận gốc như bây giờ. Khi ngâm gỗ vào trong nước trong một thời gian, thì sẽ tránh được mối mọt rất nhiều nên người xưa hay dùng cách này để diệt mối trong gỗ là nhà.

2. Phương pháp sử dụng thuốc diệt mối.
Hiện nay, khi xã hội phát triển hiện đại thì việc sử dụng thuốc diệt mối là rất nhanh gọn và tiện lợi. Khi sử dụng các loại thuốc này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sử dụng và sử dụng đúng cách, đúng quy trình thì sẽ nhanh chóng để tiêu diệt mối tại nhà.
Đó là cách sử dụng phương pháp tiêu diệt mối hóa sinh. Bạn sử dụng hộp nhử mối, đặt ở nơi mối hay đi qua lại. Sau đó, kiểm tra trong quá trình đặt. Tiếp đến là phun thuốc lên đó và làm cho mối chết hàng loạt. Sau khi mối đã chết, bạn chỉ cần dọn dẹp xung quanh để không làm ô nhiễm môi trường xung quanh nhà bạn.
Đó là một số cách tiêu diệt mối tại nhà mà công ty Trung Tín giới thiệu và chia sẻ với các bạn. Nếu nhà bạn đang gặp vấn đề rắc rối về mối hãy đến với công ty chúng tôi để được hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://dietmoigiare.com/ .