Muỗi là một loại côn trùng không chỉ gây khó chịu mà còn có là trung gian lây nhiễm rất nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Vào hầu hết các mùa trong năm muỗi đều hoạt động rất mạnh, đặc biệt vào những đợt mưa nhiều, muỗi luôn hoạt động mạnh hơn và đặc biết khó phòng tránh. Mọi người nên thực hiện một số biện pháp tự phòng tránh và tiêu diệt muỗi xung quanh môi trường sống như: Dọn dẹp những vật gây đọng nước xung quanh nhà ở, các bể nước và những khu vực ẩm thấp quanh nhà. Các bạn cũng nên thường xuyên diệt muỗi bằng cách phun muỗi toàn không gian sống, các ngóc ngách trong nhà kể cả gầm bàn, hộc tủ, gầm cầu thang, nhà kho. Phun muỗi thường xuyên giúp các gia đình, cơ quan và các không gian sống được bảo vệ đáng kể khỏi các loại côn trùng gây hại này. Đặc biệt là các gia đình có trẻ em, cần được phun muỗi thường xuyên hơn bởi vì trẻ em có sức đề kháng kém và có làn da rất mẫn cảm.

diet-muoi

Muỗi không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt thường ngày. Muỗi thường trú ẩn trong các góc khuất, gầm bàn, cạnh các móc quần áo, sau tủ,… vào ban ngày và những thời điểm không có người trong nhà. Chúng thường xác định con mồi theo mùi, mùi mồ hôi hoặc mùi máu và các vật thể cử động. Vào mùa đông, muỗi có tần suất hoạt động giảm hơn nhưng vào những ngày có mưa chúng vẫn hoạt động mạnh mẽ không khác mùa ấm là mấy. Những ngày như vậy muỗi đốt sẽ khá đau, ngứa lâu, và vô cùng gây khó chịu cho con người.
Các bạn cần có biện pháp phòng tránh thông minh để ngăn ngừa các khả năng nhiễm bệnh do muỗi lây nhiễm. Một số biện pháp thông minh có thể làm tại nhà như sau: Trồng một vài bụi húng lủi quanh nhà, phơi vỏ cam quýt và bỏ vào túi lưới treo cạnh màn giường, trồng hoa cúc vạn thọ, trồng xả hoặc phơi xả cạnh ban công. Đó là một số phương pháp tự nhiên có thể đuổi muỗi và hạn chế muỗi trong nhà. Nhưng để có tác dụng diệt muỗi hiệu quả và lâu dài các bạn có thể sử dụng dịch vụ phun muỗi của các đơn vị chuyên nghiệp.
Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín – Pest control là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ diệt muỗi, gián, chuột và các loại côn trùng khác. Chúng tôi có đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và các loại động vật gây hại khác. Trung Tín có quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian cho khách hàng không cần chờ đợi quá lâu. Chúng tôi sử dụng các loại hóa chất an toàn đối với cơ thể con người, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.