Gián thường sống ở những nơi ẩm thấp, nhiều đồ, đường ống, những khu vực gầm tủ, cống, rãnh nên chúng mang nhiều vi khuẩn và mầm bệnh. Chúng lại ăn một số loại gỗ, gặm nhấm đồ đạc và ăn các loại thức ăn của con người. Chúng có thể mò vào thức ăn và đồ rơi vãi, thùng rác, chất thải,… gây ảnh hưởng rất lớn tới vệ sinh an toàn và môi trường sống của con người. Rất nhiều người đều mong muốn có thể diệt gián tận gốc và phòng tránh được khả năng quay trở lại của chúng. Có một số phương pháp phòng chống gián tự nhiên các bạn có thể tự thực hiện tại nhà như:
Bẫy: Gián rất thích nước đường, bia, các bạn có thể sử dụng chúng làm mồi để bẫy gián, cũng có thể sử dụng một số loại bẫy dính khác để bắt gián.

diet-gian-tan-goc

Sử dụng một số nguyên liệu nhà bếp như: Gián không thích và sợ một số loại mùi như : hành tây, dưa chuột, hỗn hợp rau mùi và bột nở, lá đào tươi, phèn chua, bạc hà và muối cũng có thể trộn lẫn và bỏ thẳng vào ổ gián, lá tía tô,… đều khiến gián bỏ đi luôn.
Sử dụng một số sản phẩm sẵn  cũng là một cách diệt gián hiệu quả như: Nước súc miệng listerine, dung dịch nước xà phòng, bột bakingsoda, và một số loại thuốc xịt diệt gián.
Các phương pháp trên thực hiện khá đơn giản, hiệu quả cũng khá cao tuy nhiên chúng không có khả năng tiêu diệt và loại bỏ sự quay trở lại của gián. Các bạn có thể tham khảo thêm một số ý kiến của các chuyên gia. Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín – Pest control chúng tôi có tư vấn miễn phí cho khách hàng một số phương pháp tự diệt gián tại nhà và tư vấn cho khách hàng về các tác hại cũng như lộ trình vệ sinh và tiêu diệt gián hằng năm. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng các loại thuốc sử dụng để diệt gián tận gốc hiệu quả mà vẫn an toàn cho môi trường.
Trung Tín – Pest control còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh, phòng chống, kiểm soát và tiêu diệt côn trùng và các loài động vật có hại khác. Nhờ uy tín, chất lượng và hiệu quả làm việc cao cũng như thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài, chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trung Tín – Pest control là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, sử dụng các phương pháp và các loại thuốc diệt gián hiệu quả an toàn đối với môi trường và sức khỏe con người. Đến với Trung Tín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và giá cả các dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi 0932.183.969 – 08 62 926 444 ngay để đặt lịch vệ sinh nhà ở và tiêu diệt gián tận gốc hiệu quả nhất.