Mối là loài côn trùng gây hại rất lớn cho những công trình, nhà cửa, nội thất, cầu đường, đê điều,… . Mối sống theo đàn rất lớn, mỗi ổ mối có 1 mối chúa, mối chúa trưởng thành mỗi năm đẻ tới 1 vạn trứng. Trứng nở ra và lột xác nhiều lần trở thành mối thợ và mối lính trưởng thành. Chúng xây dựng tổ và bảo vệ trứng mới của mối chúa. Chưa vội kể tới những tác động khác, chỉ từ việc chúng xây tổ cạnh hoặc bên trong các công trình đã có tác hại vô cùng lớn. Chúng làm xốp đất, mục ruỗng đê điều, nền móng công trình. Chính vì thế trong quá trình xây dựng đê điều và các công trình lớn, công trình quang trọng người ta đều phải sử dụng các biện pháp phòng chống mối để đảm bảo an toàn cho công trình.
Mối ăn cellulose trong gỗ, trong cơ thể chúng có các vi khuẩn phân hủy được loại cellulose này. Chúng có sức ăn vô cùng khủng khiếp, chúng phá hoại các sản phẩm làm từ gỗ, ăn mòn đục ruỗng làm hư hại và rút ngắn tuổi thọ sử dụng các sản phẩm này. Nội thất gỗ trong gia đình nếu như không được tiêu diệt mối kịp thời có thể hỏng rất nhanh. Các bạn nên có những phương pháp phòng chống mối hiệu quả để bảo vệ nội thất và môi trường sống của mình trước những nguy cơ này trước khi trong nhà xuất hiện mối. Còn nếu đã thấy trong nhà một vài con mối, các bạn nên gọi cho những chuyên gia ngay để được hướng dẫn và hỗ trợ diệt sạch mối.

Phong chong moi

Các phương pháp tự phòng chống mối hiệu quả như: Xông mối, phương pháp này thường sử dụng trong quá trình xây dựng công trình hoặc dùng cho công trình mới. Sử dụng thuốc chống mối xông mối định kì vào các mùa sinh sản của mối; Có chế độ kiểm tra định kỳ không gian sống vào các mùa mưa, mùa xuân, thu hằng năm tại gầm cầu thang, nhà kho, trần nhà cấp 4, các thảm cỏ, ụ đất quanh nhà; Các bạn có thể mời các chuyên gia phòng chống và diệt mối tới để thực hiện các phương pháp phòng chống mối an toàn, đảm bảo hiệu quả vào các mùa sinh sản của mối.
Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín – Pest control là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quá trình phòng chống và tiêu diệt mối, chuột, gián và các loại côn trùng gây hại khác. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ thợ lành nghề có kỹ năng xử lý nhanh chóng, chính xác và hiệu quả lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ phòng chống mối và tiêu diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.